Những tiêu chí để lựa chọn máy xay thịt công nghiệp cho nhà hàng

Những tiêu chí để lựa chọn máy xay thịt công nghiệp

Để chọn mua được một chiếc máy xay thịt công nghiệp cho nhà hàng chất lượng ngoài kinh nghiệm bạn cũng cần phải có những tiêu chí đánh giá riêng cho từng sản phẩm. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến những tiêu chí này chính vì vậy mà hôm nay để giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được những loại máy xay thịt công nghiệp tốt và có độ bền cao, lonuongsogeco đã tập hợp những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn máy xay thịt, đây là nhưng tiêu chí được tổng hợp từ nhiều nguồn và là kinh nghiệm của nhiều người để lại.

Những tiêu chí chọn mua máy xay thịt công nghiệp cho nhà hàng

Dưới đây là 5 tiêu chí hàng đầu dược chúng tôi tập hợp lại để cung cấp cho các bạn có thêm kiến thức cũng như cơ sở để lựa chọn máy xay thịt uy tín chất lượng .

Máy xay thịt Sirman
Máy xay thịt Sirman

1.Giá

Bất kể khi mua thiết bị nào thì giá cả vẫn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng. Thông thường đối với những sản phẩm như máy xay thịt công nghiệp thì giá thành khá cao đặc biệt là với các thương hiệu lớn như Sirman hay Berjaya… thì giá lại càng cao. Tuy nhiên đối với những thiết bị công nghiệp giá cả bạn không nên quan tâm quá đến giá cả của chúng vì thường chất lượng sẽ luôn đi đôi với giá. Những sản phẩm có chất lượng tốt và độ bền cao, có chế độ bảo hành tốt lâu dài thường có giá thành cao. Thế nhưng nếu bạn là một chủ kinh doanh thì vấn đề sử dụng thiết bị có chất lượng và tuổi thọ của máy có cao hay không mới là vấn đề cần quan tâm hàng đầu chứ không phải giá

2.Công suất

Bạn nên chọn công suất máy xay thịt sao cho phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của mình để tránh gây lãng phí. Để làm được điều đó đầu tiên bạn phải ước lượng được nhu cầu tiêu dùng thịt xay của cơ sở mình trong một ngày và trong giờ cao điểm là bao nhiêu để từ đó chọn ra máy có công suất phù hợp nhất. 

3.Thương hiệu

Người tiêu dùng vẫn hay chuyền tai nhau rằng nên lựa chọn những thiết bị đến từ thương hiệu lớn và nổi tiếng. Không tự dưng mà người ta khuyên nhau như vậy bạn nên biết rằng những thương hiệu lớn như Berjaya hay Sirman hay  bosch… có độ uy tín rất cao. Đặc biệt những sản phẩm của họ đã được những người tiêu dùng trước kiểm chứng chính là lời nhận xét khách qua nhất cho bạn rồi.

4.Xuất xứ

Hiện nay tại thị trường Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung các sản phẩm máy xay thịt công nghiệp được sản xuất tại Châu Âu luôn được người tiêu dùng đánh giá cao bởi những sản phẩm này thường đạt những tiêu chuẩn cao của EU. Do đó nó giúp làm thỏa mãn cũng như hài lòng tiêu chuẩn của người tiêu dùng 

5.Thời gian bảo hành.

Tiêu chí cuối cùng chính là thời gian bảo hành máy. Bạn nên chọn những hãng có thời gian bảo hành càng lâu càng tốt vì chứng tổ độ bền của sản phẩm là rất cao. Bên cạnh đó các chính sách hậu mãi sau mua cũng nên được coi trọng bởi lẽ trong quá trình sử dụng máy xay thịt công nghiệp sẽ khó tránh khỏi hỏng hóc mà thiết bị này chủ yếu là nhập khẩu các linh kiện thay thế cũng sẽ khó mua hơn các sản phẩm khác. Chính vì vậy việc thời gian bảo hành dài và chính sách hậu mãi tốt sẽ giúp bạn yên tâm sử dụng máy hơn, cũng như tránh được thời gian chờ đợi.

Trên đay là 5 tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy xay thịt công nghiệp cho nhà hàng chất lượng. Hy vọng bài viết của chúng tôi đã mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *